Giới Thiệu về Website Gsm6g.Com

XIN CHÀO!

Tôi là Đông Nguyễn, Admin của website Gsm6g.Com & PhanmemTuxa.Com!

Tôi làm nghề sửa chữa điện thoại,Đam mê công nghệ thông tin, làm Web, Server, Chụp ảnh,phượt du lịch…Hằng ngày tôi làm việc và tôi chia sẻ những gì tôi đã làm thành công qua website này !

Website Gsm6g tổng hợp Rom,Tools crack, tool flash..Phương pháp, thủ thuật về phần mềm điện thoại.Tất cả  các tool tôi đều đã dùng qua và test hẳn hoi,ảnh do t chụp lại rõ ràng..Rom tổng hợp từ nhiều nơi và có rất nhiều rom tôi đã test ok,ngay sau đó up lên chia sẻ cho ae.

Rom smartphone đặc biệt là rom china, Máy china có rất nhiều phiên bản trên cùng 1 máy nên các ae check kĩ trước khi tiến hành up. Up rom sai bản hoặc up sai cách đều có thể dẫn đến máy bị mất nguồn,treo logo hoặc sọc xanh,trắng màn.

Nhiều loại máy phải sử dụng đến box chuyên dụng mới có thể làm được.Nếu ae nào có nhu cầu làm dịch vụ Bẻ khóa, mở khóa tài khoản, Unlock-Mở mạng,Nạp tiếng việt các đời máy smartphone Android thì liên hệ nick facebook: fb.me/nhatdongmobi – Call/zalo: 0982333930 hoặc có thể qua trực tiếp cửa hàng: Số 3 Nguyễn Chính-Tân Mai-Hoàng Mai-HN để làm và lấy ngay..Ae nào ở xa thì inbox làm trực tuyến,chỉ cần có máy tính,có mạng là được.

Các hình ảnh đăng trên website 100% là những máy Admin làm trực tiếp hoặc online đăng lên.Nên 100% là đã test, kinh nghiệm dày dặn,Ae thợ cần hợp tác cứ liên hệ e nhé!

Ae nào có khúc mắc về cách sử dụng tool,box,báo link lỗi hoặc cần hỏi vấn đề nào đó cũng có thể liên hệ (Tham gia group gsm6g hoặc lh nick facebook,Tôi sẽ giúp trong khả năng có thể.

Sự ủng hộ của các bạn là động lực giúp Gsm6g.Com tồn tại và cống hiến cho cộng đồng phần mềm mobile ngày một nhiều và lâu dài hơn.

Thanks!